Bí quyết cực hay để chàng yêu không biết mệt

Do vậy bạn hãy cùng chàng dành nhiều thời gian mơn trớn, vuốt ve giúp cơ thể của cả hai làm quen 1 cách từ từ, hạn chế sự xuất tinh sớm.
Điều nên làm trước khi yêu

1
Hãy thư giãn tích cực

Nếu cánh mày râu bị xuất tinh sớm có thể là do tâm lý quá căng thẳng hay do quá lo lắng sợ làm việc ấy không tốt. Vì vậy để tránh gây áp lực cho các chàng, bản thân chị em hãy thả lỏng, thư giãn và thoải mái trước khi yêu.

Bạn hãy nhẹ nhàng matxa cho chàng, thủ thỉ những lời nói yêu thương hay ánh nhìn khích lệ nồng nàn. Đây chính là cách đơn giản cũng như tốt nhất giúp chàng xả được stress trước khi yêu.


Hãy thư giãn để giúp cuộc yêu hoàn hảo hơn

2
Hạn chế rượu, thuốc lá và các chất kích thích

Bạn hãy để chàng uống một chút rượu có thể giúp chuyện ấy trở lên ngọt ngào và đam mê hơn. Nhưng khi chàng quá say nó sẽ trở thành nguy hại khi yêu.

Đây sẽ là một trong những kẻ giết chết sự hứng khởi về “sex” của cả hai bất cứ lúc nào. Và có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của chàng. Do vậy, để “cuộc yêu” đượm nồng nhất, hãy hạn chế chàng uống rượu và cả thuốc lá cũng như các chất kích thích khác.

3
“Yêu solo” trước

Bạn đừng ngạc nhiên mắt chữ O, miệng chữ A khi thấy chàng tự sướng. Ngược lại bạn nên thể hiện thái độ tích cực. Việc tự sướng là việc làm bình thường của những cánh mày râu tâm lý ổn định. Hơn nữa nó giúp tăng khả năng chịu đựng khi cuộc yêu bắt đầu, ngăn ngừa sự xuất tinh sớm.

Ngoài ra nó giúp giảm căng thẳng và giúp chàng hiểu hơn về cậu bé cũng như điểm G của mình. Từ đó biết điều tiết nhịp nhanh, chậm và tìm ra được tư thế phù hợp nhất khi yêu.

Khi làm “chuyện ấy”

1
Đừng nên bỏ qua màn dạo đầu

Bạn đừng nên bỏ qua những nụ hôn kích thích hay những cái ôm nồng nàn. Nếu bạn vô tình bỏ qua chúng thì nó chính là thủ phạm khiến chàng nhanh chóng thành bại tướng khi yêu. Do vậy bạn hãy cùng chàng dành nhiều thời gian mơn trớn, vuốt ve giúp cơ thể của cả hai làm quen 1 cách từ từ, hạn chế sự xuất tinh sớm.

2
Lựa chọn tư thế phù hợp

Tư thế truyền thống là một tư thế rất phù hợp để có thời gian quan hệ lâu nhất, bên cạnh đó còn có thế mà cả 2 gần như nằm vuông góc với nhau nó không chỉ giúp bạn đạt được khoái cảm lớn nhất mà còn hạn chế được sự xuất tinh sớm giúp cho cuộc yêu diến ra lâu dài hơn.

3
Âm thanh

Không có cuộc yêu đầy khoái cảm nào diễn ra trong im lặng. Tiếng rên rỉ, lời tâm tình, tán thưởng, khen ngợi, hướng dẫn….thậm chí tiếng gầm gừ cũng sẽ khiến đối tác của bạn rất hài lòng vì họ biết mình đang được đánh giá cao, họ sẽ càng tích cực hơn và giúp “cuộc yêu” diễn ra lâu và hoàn hảo hơn.

4
Tránh kích thích quá độ

Trước tiên bạn cần phải hiểu như thế nào là kích thích quá độ, nắm bắt được cái này bạn sẽ tự động tiết chế được sự kích thích trong tâm trí và cố gắng giữ chúng ở mức độ vừa phải. Mức độ kích thích sẽ giúp bạn tránh được việc xuất tinh sớm mà ngược lại sẽ kéo dài thời gian yêu hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *