Cẩn trọng các tư thế ngủ sai gây ra hiện tượng yếu sinh lý

Nếu bạn hoặc bạn đời của mình không thích ôm ấp khi nằm ngủ vì cảm thấy nóng nực khó chịu thì đó là lúc bạn nên dùng điều hoà hoặc chọn loại ga trải giường mỏng mát hơn.

1
Nằm sấp

Việc nằm ngủ úp sấp có thể đè nặng lên âm nang, làm kích thích dương vật và dễ dàng tạo thành bệnh di tinh. Việc thường xuyên di tinh sẽ khiến người bệnh cảm thấy nhức đầu đau lưng, mệt mỏi không có chút sức lực, mất đi khả năng tập trung của mình. Nếu bệnh nghiêm trọng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày.
Đối với những người còn trẻ việc phản ứng mẫn cảm khi cậu nhỏ bị kích thích lại càng không nên áp dụng tư thế ngủ này.

Nằm sấp khiến cho độ ẩm của âm nang tăng lên, không hạ được nhiệt sẽ ảnh hưởng tới sự sinh trưởng của tinh trùng. Với nam giới trẻ tuổi khi chưa sinh con cần phải chú ý tránh nằm ngủ sấp.

2
Nằm nghiêng bên phải

Có những người nói rằng khi nằm nghiêng bên phải quả tim không bị chèn ép, cũng không ảnh hưởng tới cơ quan sinh dục nhưng không phải ai cũng thích hợp để nằm nghiêng bên phải.

3
Ngủ không đủ giấc

Nhiều người nghĩ rằng việc không ngủ đủ giấc cũng không sao. Nhưng việc ngủ không đủ giấc sẽ dễ dẫn tới ảnh hưởng mối quan hệ của bạn vì bạn không có khả năng đọc được cảm xúc của đối tác và tăng cảm giác tiêu cực sớm. Phần lớn với nam giới gặp chuyện yêu đương đều có nguyên nhân từ việc thiếu ngủ. Nhưng hầu hết mọi người đều không nhận thức được những tác động tiêu cực của giấc ngủ đối với đời sống tình dục.

4
Không ngủ gần nhau

Nếu bạn hoặc bạn đời của mình không thích ôm ấp khi nằm ngủ vì cảm thấy nóng nực khó chịu thì đó là lúc bạn nên dùng điều hoà hoặc chọn loại ga trải giường mỏng mát hơn.

5
Nằm nghiêng bên trái

Tim người thường nằm ở bên trái.Khi các chàng nằm bên nghiêng bên trái thì trái tim sẽ chịu nhiều áp lực dễ ảnh hưởng tới chất lượng của giấc ngủ. Ngoài ra khi tim chịu áp lực, sự tuần hoàn máu của toàn cơ thể sẽ bị chậm lại bao gồm cả cơ quan tình dục. Khi cơ quan tình dục không được cung cấp đủ máu trong một thời gian dài, sẽ ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của nam giới.

6
Nằm ngủ ở tư thế nào là tốt?

Về nguyên tắc không nên đè ép vào nội tạng và có cảm giác dễ chịu, thích hợp khi nghỉ ngơi. Tốt nhất nam giới nên nằm ngửa khi ngủ như vậy sẽ không đè vào túi tinh đồng thời không gây áp lực cho tim.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *