Những điều chàng muốn bạn làm ngay trên giường

Cái cảm giác được bạn tình nguyện ‘dâng hiến’ vô điều kiện sẽ khiến chàng cảm thấy vô cùng phấn khích.
1
Bạn chỉ nên nghĩ về anh ấy

Lẽ đương nhiên thôi, không có bất cứ một người đàn ông nào có thể chịu đựng được việc vợ mình nghĩ đến một người đàn ông nào khác hay những chuyện linh tinh trong cuộc sống, đặc biệt là lúc ở trên giường và khi làm chuyện ấy.

Để cuộc yêu hoàn hảo, bạn chỉ nên nghĩ về anh ấy, giũ bỏ hết mọi cảm xúc thường nhật và tận hưởng những cảm xúc, niềm vui có được khi ở bên cạnh chàng nhé. Hãy thể hiện điều ấy cho chàng biết bằng cách gọi tên anh ấy thật tha thiết khi nhập cuộc. Những tiếng gọi như thế sẽ làm chàng say mê tột độ và phục vụ bạn hết mình luôn đó.

Bạn chỉ nên nghĩ về anh ấy khi trên gường thôi nhé
2
Tận dụng những lời nói ngọt ngào

Thế mạnh của người phụ nữ là khả năng quyến rũ đàn ông bằng những lời nói ‘mật ngọt’, vậy tại sao bạn lại không tận dụng nó ở trên giường để khiến chàng cảm thấy sung sướng và thỏa mãn hơn nhỉ?

Trong chốn phòng the, khi đã nhập cuộc yêu, nếu như chàng hỏi bạn cảm thấy thế nào thì đó là lúc mà anh ấy muốn nhận được những lời khen, sự thán phục và những cảm xúc tuyệt vời của bạn. Vì vậy, bạn hãy ‘tâng bốc’ anh ấy bằng những lời nói thật ngọt ngào nhé, chắc hẳn rằng những lời nói ấy sẽ khiến chàng đê mê luôn đấy.

Hãy tận dụng những lời nói ngọt ngào khiến chàng đê mê
3
Luôn tỏ thái độ tự tin trong chuyện ấy

Không một đấng mày râu nào muốn ở trên giường với một cô nàng luôn rụt rè, nhút nhát. Do đó, để chồng yêu mình vô bờ bến và yêu với một cảm xúc thăng hoa thì bạn hay luôn tỏ thái độ tự tin khi ở trên giường và sẵn sàng làm chuyện ấy bất cứ khi nào nhé. Cái cảm giác được bạn tình nguyện ‘dâng hiến’ vô điều kiện sẽ khiến chàng cảm thấy vô cùng phấn khích.

Luôn tự tin làm chuyện ấy mọi lúc mọi nơi nhé
4
Hãy làm những điều khiến chàng thật bất ngờ

Những điều bất ngờ nho nhỏ luôn khiến ai đó vô cùng thú vị nên thi thoảng bạn hãy dành cho chàng những hành động ‘lạ lẫm’ một chút nhé, chẳng hạn như dùng tay vuốt ve vào những vùng nhạy cảm của anh ấy khi đang nằm trên giường, chủ động gợi ý về một cuộc yêu, hay bỗng dưng thốt lên một lời nói ‘hư hỏng’ nào đó… Điều này sẽ khiến chàng cảm thấy bạn thật tuyệt vời đấy.

Hãy khiến chàng bất ngờ với những hành động mới lạ
5
Chủ động rủ chàng thay đổi tư thế quan hệ

Duy trì một tư thế quan hệ trong cuộc yêu sẽ khiến cả hai bạn nhàm chán, thậm chí tụt hứng, đặc biệt khi đó lại là một tư thế quá truyền thống. Thường thì chàng sẽ là người ‘điều hướng’ bạn trong các tư thế nhưng thay vì như vậy, sao bạn không thử chủ động rủ chàng thay đổi, thậm chí là khám phá những tư thế mới độc và lạ hơn. Chỉ cần một gợi ý nhỏ như vậy thôi cũng đủ khiến cho anh ấy hứng phấn và làm cho cuộc yêu của hai bạn thêm phần lãng mạn hơn rất nhiều đấy nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *