Những tư thế quan hệ tình dục được sử dụng nhiều nhất

Để sự kích thích mạnh mẽ nhất ở vùng tập trung nhiều dây thần kinh này, bạn nên đặt “cậu nhỏ” trong âm đạo ngắn và nông thay vì sâu và nhanh.
Tư thế quan hệ nam nằm dưới , Nữ ngồi trên

Đây là tư thế mà cô ấy sẽ nằm trên bụng bạn, trong khi quan hệ. Bạn có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước khiến cho nàng phải trực tiếp xoay theo tư thế của bạn. Nhiều phụ nữ đạt được cực khoái ở tư thế này. Lúc này, cô ấy thích bạn nằm yên và kiểm soát chuyển động của cô.

tu the quan he pho bien

Với tư thế này thì có thể cô ấy sẽ giữ lưng thẳng trong khi nhấp nhô nhịp nhàng. Để cho kích thích mạnh mẽ bạn có thể dùng ngón tay di chuyển xuống bên cạnh dương vật. Điều này sẽ kích thích vùng âm đạo một cách mạnh mẽ và cô ấy sẽ càng trở nên mãnh liệt hơn.

Tư thế quan hệ kiểu Doggy

Trong đời sống tình dục hiện nay thì tư thế này khá phổ biến. Tư thế này sẽ nâng vòng ba của cô ấy lên hay đôi chân của bạn duỗi thẳng ra để di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm nhất là thành âm đạo. Sau đó, dùng những ngón tay kích thích âm vật bằng sự rung nhẹ với cường độ mạnh tăng dần đều. Để sự kích thích mạnh mẽ nhất ở vùng tập trung nhiều dây thần kinh này, bạn nên đặt “cậu nhỏ” trong âm đạo ngắn và nông thay vì sâu và nhanh.

tu the quan he pho bien1

Tư thế quan hệ kiểu 2 người cùng đứng

Để có thể thực hiện được tư thế này thì bạn sẽ cần có một bề mặt vững chắc, có chiều cao đến thắt lưng. Để tránh mỏi và duy trì lâu với tư thế quan hệ tình dục này thì điểm tựa rất quan trọng, ngoài ra một mặt tựa phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn khi quan hệ tình dục.

Tư thế quan hệ kiểu truyền giáo

Nhiều phụ nữ thích kiểu quan hệ tình dục này. Ở tư thế này, hai bạn sẽ gần nhau nhất, thân thể áp vào nhau, da chạm da, mắt chạm mắt.

Thay vì “vào và ra”, bạn hãy ghì chặt nàng trong tư thế chống lại mình theo hướng hình tròn.” Thêm một lời khuyên nữa là đặt 2 hoặc 3 chiếc gối dưới hồng cô ấy để nâng vị trí Sex trên giường thành một góc. Bạn sẽ cọ xát được hơn khi rút ra. Cũng ở tư thế quan hệ này này, bạn hãy vòng tay ôm gọn nàng, giữ nàng trên cánh tay mình và di chuyển đôi tay chậm và nhẹ nhàng mà không quá nhanh và mạnh đến những điểm G của nàng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *