Một số tư thế quan hệ tốt trong mọi trường hợp

Nhưng bạn hãy xem hai ý tưởng sau đây mà có thể làm tăng sự thân mật và gấn gũi của hai người.
1
Tư thế quan hệ tốt nhất để thụ thai

Để việc thụ thai nhanh chóng, tư thế quan hệ sao cho đúng là vô cùng quan trọng. Hầu hết các tư thế quan hệ đều có khả năng mang thai nhưng tư thế truyền giáo ( đàn ông nằm trên) sẽ làm gia tăng khả năng có thai cho bạn.

Cách quan hệ đúng nhất: bạn hãy đặt 1 cái gối ở phía bên dưới mông để giúp nâng khung xương chậu của mình lên. Cách làm này giúp cho cậu nhỏ của chàng dễ thâm nhập vào trong cô bé hơn và tạo độ dốc cho các tinh binh có thể bơi tới chỗ trứng dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Với tư thế này tinh trùng cũng sẽ nằm lại bên trong cơ thể của chị em được lâu hơn so với các tư thế chị em nằm trên. Các chàng nên nhớ dù thực hiện quan hệ ở tư thế nào thì cũng đừng quên đem lại cảm giác cực khoái cho nàng bởi phụ nữ sẽ dễ mang thai hơn khi họ lên đỉnh.

Bạn có thể xem thêm:


2
Tư thế giúp khắc phục xuất tinh sớm và kéo dài cuộc yêu

Nếu chàng bị mắc bệnh xuất tinh sớm, tất nhiên anh ấy cần phải đến gặp bác sỹ để có biện pháp điều trị vì xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu và hạnh phúc của cặp vợ chồng.

Để tạm thời khắc phục chứng xuất tinh sớm cho chàng thì việc lựa chọn tư thế quan hệ thích hợp là vô cùng quan trọng. Với tư thế truyền giáo có thể là bí quyết giúp chàng kéo dài cuộc yêu của mình hơn. Ở tư thế, anh ấy dễ dừng lại khi hưng phấn của mình tăng nhanh và rồi dễ dàng bắt đầu trở lại, từ đó giúp anh ấy kéo dài cuộc yêu.

Nếu muốn biến tấu tư thế này , chàng có thể thử tư thế con cáo. Với tư thế này chân của nàng đưa thẳng lên và đặt lên vai của chàng. Lúc này cậu nhỏ sẽ thâm nhập vào sâu bên trong của cô bé để duy trì sự hưng phấn và kéo dài cuộc yêu được lâu hơn.

Bật mí những tư thế quan hệ tốt trong mọi trường hợp

Lựa chọn tư thế phù hợp để tăng chất lượng của cuộc yêu

3
Tư thế tốt nhất cho những phụ nữ bị đau khi quan hệ

Việc bị đau khi quan hệ là trường hợp nhiều chị em mắc phải nhất là những chị em chưa có kinh nghiệm trong chuyện yêu của mình. Có một vài cách giúp phụ nữ khắc phục tình trạng bị đau khi quan hệ. Nhưng bạn hãy xem hai ý tưởng sau đây mà có thể làm tăng sự thân mật và gấn gũi của hai người.

– Hãy dùng thật nhiều chất bôi trơn làm từ nước hay từ dầu dừa chẳng hạn.

– Nàng cần là người cầm cương trong cuộc yêu.

Đây là lý do các chuyên gia khuyên hai bạn nên thực hiện tư thế phụ nữ nằm trên. Bởi nó giúp phụ nữ kiểm soát cuộc ân ái nhiều hơn và từ đó giúp cô ấy cảm thấy thoải mái và lên đỉnh nhanh hơn.

4
Tư thế tốt nhất giúp phụ nữ tự tin trên giường

Nếu bạn cảm thấy tự ti trong “chuyện ấy” thì có cách nào giúp bạn trở nên tự tin hơn và kiểm soát khi trên giường?

Với tư thế phụ nữ nằm trên lại có tác dụng trong trường hợp này. Nó có thể giúp chị em cảm thấy tự tin hơn bởi về mặt cơ thể, nó giúp phụ nữ nằm ở vị trí kiểm soát. Khi ở trên, bạn có thể quỳ gối, ngồi lên người chàng, nằm úp mặt lên người chàng hoặc xoay lưng lại… Hãy khoe bất kỳ bộ phận nào bạn cảm thấy tự tin nhất trên cơ thể với chàng hoặc bộ phận nào chàng yêu thích nhất ở bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *