Những tác hại nghiêm trọng khi cậu nhỏ chào cờ liên tục

Do cương quá lâu nên các tế bào trong dương vật hư hại, bị chết và chúng được thay bằng những mô xơ. Dương vật sau đó sẽ trở nên “ỉu xìu” và mất dần khả năng cương cứng.

1
Hiện tượng cậu nhỏ bị cương cứng

Cấu tạo dương vật

Dương vật là cơ quan đặc biệt của bộ phận sinh dục nam. Nó có nhiệm vụ để tiểu tiện và vừa có chức năng sinh dục.

Dương vật được cấu tạo giống như một đường ống hình trụ xốp và mềm, gắn liền với bụng dưới treo ngay dưới mu. Dương vật có cấu tạo gồm: phần gốc, phần thân và phần đầu. Phần gốc dương vật nằm đáy chậu và dính vào xương mu bởi dây chằng treo dương vật.

Phần thân dương vật giống như một đường ống và có thể cương cứng được. Phần đầu là phần đỉnh chóp và hơi lớn hơn phần thân, phần đầu dương vật được gọi là quy đầu, rất nhạy cảm vì tập trung rất nhiều dây thần kinh lớn nhất trong cơ thể.

Hiện tượng cậu nhỏ cương cứng

Khi có một kích thích hay chàng có sự ham muốn tình dục cho dù có tác động trực tiếp hay không trên dương vật thì kích thích này sẽ phát ra một tín hiệu và tín hiệu này từ não bộ được chuyển đến trung tâm gây cương ở tủy sống.

Sau đó, tín hiệu sẽ được chuyển tiếp đến mô cương nằm trong hai thể hang qua sự dẫn truyền của các sợi thần kinh ở đây, làm giãn các xoang mạch máu. Lúc này, máu sẽ đổ tới và ứ lại trong các thể hang, nó làm cho dương vật bị cương cứng lên.

2
Cậu bé “chào cờ” liên tục có phải là tốt?

Việc cậu bé thường xuyên chào cờ liên tục gây ra rất nhiều rắc rối cho phái mạnh. Tác hại khi cậu bé thường xuyên phải chào cờ:

Cậu bé mất dần khả năng làm việc

Nếu vì lý do gì đó mà máu từ động mạch cứ liên tục bơm vào hai thể hang còn đường máu ra lại bị bít, “cậu bé” sẽ lâm vào tình trạng cương cứng kéo dài. Khi đó, các cơ bắp và các dây thần kinh phải hoạt động liên tục mà không có thời gian để phục hồi. Dần dần, những cơ bắp và dây thần kinh này không còn đủ khả năng để đảm nhiệm “công việc” của mình nữa.

Cậu bé mất khả nắng cương cứng

Do cương quá lâu nên các tế bào trong dương vật hư hại, bị chết và chúng được thay bằng những mô xơ. Dương vật sau đó sẽ trở nên “ỉu xìu” và mất dần khả năng cương cứng.

Tinh dịch rò rỉ nhiều

Về lâu dài, cơ thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, mất hết sức lực và không kiểm soát nổi bản thân. Hệ lụy kèm theo của việc này đó là tinh dịch sẽ bị rò rỉ trong khi ngủ hoặc khi đi tiểu. Đây thực chất là một cái vòng luẩn quẩn, bởi bị rò rỉ càng nhiều tinh dịch chàng sẽ càng cảm thấy mệt mỏi hơn.

3
Cách “hạ cờ” cho cậu bé

Hiện tượng cậu bé cương cứng có thể liên quan tới bệnh bạch cầu và nó không thể chữa khỏi được. Các trường hợp khác nếu làm cho dương vật càng sớm xìu chừng nào thì khả năng cương cứng lại càng cao chừng nấy. Hiện nay vẫn chưa có thuốc nào thật sự hữu hiệu để kéo dương vật đang bị chứng cương kéo dài xuống. Chỉ có một thủ thuật có thể giúp xìu xuống là chọc kim hút máu ứ trong dương vật ra.

Cách làm này phải do bác sĩ chuyên khoa đã qua đào tạo thực hiện. Vì nếu không biết cách thì sau khi hút máu, dương vật lại bị cương cứng trở lại, bệnh lại như cũ. Thông thường phải hút tới 300 – 500ml máu thì dương vật mới xẹp hẳn xuống.

Biện pháp này cần được bác sĩ thực hiện sớm trong vòng 24 giờ đầu, càng hút sớm dương vật càng mau xìu và lượng máu hút ra càng ít. Nếu hút sau 24 giờ thì khả năng hồi phục hoàn toàn chức năng cương là rất khó. Còn hút sau 36 giờ, dương vật chỉ xẹp một lát là lại “vươn” lên tiếp.

Do vậy khi phát hiện cậu bé bị chào cờ liên tục, bạn nên đến bác sĩ càng sớm càng tốt. Vì nếu để càng lâu bệnh sẽ càng có chữa, dương vật theo đó cũng từ từ mềm xuống, không bao giờ cứng lại được nữa.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *