Những biểu hiện của người đàn ông bị yếu sinh lý

Chứng bệnh này khiến nam giới không kéo dài được cuộc ‘yêu’ và không đạt được cảm giác thỏa mãn khi quan hệ.
1

Mắc chứng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ độ cương cứng để giao hợp hoặc không giữ được độ cương cứng trong khi quan hệ. Điều này khiến quá trình quan hệ rất khó khăn, thậm chí bệnh nặng thì không thể quan hệ được. Những người mắc chứng này được coi là yếu sinh lý.

Nam giới yếu sinh lý ảnh hưởng xấu đến đời sống vợ chồng

2
Mắc chứng rối loạn xuất tinh

Người mắc chứng rối loạn xuất tinh cũng là một dạng yếu sinh lý. Đây là tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược vào trong. Chứng bệnh này khiến nam giới không kéo dài được cuộc ‘yêu’ và không đạt được cảm giác thỏa mãn khi quan hệ.

3
Giảm ham muốn tình dục

Giảm ham muốn tình dục cũng là một biểu hiện của yếu sinh lý. Những người này thường bị ảnh hưởng do chấn thương về tâm lý, stress hoặc áp lực tinh thần… dẫn đến ham muốn giảm sút. Nếu không được cải thiện sẽ mất dần ham muốn và dẫn tới yếu sinh lý.

Tình trạng giảm ham muốn tình dục nếu không được cải thiện có thể dẫn tới yếu sinh lý

4
Mắc chứng liệt dương

Liệt dương là biểu hiện nặng nhất của bệnh yếu sinh lý. Người mắc chứng này thường mất cảm hứng tình dục, có hiện tượng dương vật mềm sớm trước khi xuất tinh dẫn tới không xuất tinh được hoặc xuất tinh sớm không đạt được khoái cảm.

5
Cảm giác đau khi quan hệ tình dục

Người có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng hoặc khi xuất tinh, tiểu buốt sau khi xuất tinh thường mắc chứng sợ quan hệ, mất cảm hứng quan hệ tình dục. Lâu ngày dẫn đến yếu sinh lý.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *