Loại thực phẩm giúp “cuộc yêu” kéo dài

Trong tỏi có chứa allicin – 1 hợp chất được cho là có vai trò làm tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, nó sẽ làm dương vật cương cứng lâu hơn và chị em có thể đạt đến cực đỉnh hơn.

Việt quất

Quả việt quất được xem là 1 loại siêu thực phẩm đối với chuyện tình dục của nam giới. Nếu như bổ sung đầy đủ quả việt quất thì cơ thể người đàn ông sẽ chưa đủ các chất giúp thư giãn các mạch máu và cải thiện lưu thông trong cơ thể, giúp đẩy cholesterol dư thừa ra khỏi cơ thể trước khi nó có thể được hấp thu và lắng đọng trong động mạch, kết quả lưu lượng máu tăng lên dẫn đến sự gia tăng lượng máu di chuyển đến dương vật, gây cương cứng dễ dàng hơn và thời gian quan hệ sẽ lâu hơn.

Quả sung

Trong quả sung có nhiều chất axit amin có thể làm tăng khả năng tình dục. Chính việc thiếu hụt các chất này mới dẫn đến việc đàn ông thiếu ham muốn tình dục và thời gian quan hệ không được lâu.

Con hàu

Trong con hàu sống có chứa 1 lượng kẽm lớn, đây là chất có vai trò cực kỳ quan trọng đối với testosterone (hormone nội tiết tố nam), tinh trùng và việc sản xuất tinh dịch. Nó sẽ ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của nam giới và giúp cho nam giới kéo dài được thời gian quan hệ hơn.

Đậu phộng

Đậu phộng là 1 nguồn thực phẩm tự nhiên giàu axit amin L-arginine rất cần thiết để tăng khả năng tình dục ở nam giới. Chất L-arginine làm giãn các mạch máu trong dương vật khiến máu chảy nhiều hơn tới khu vực này và khả năng tình dục cũng được gia tăng lên rất nhiều.

Tỏi

Trong tỏi có chứa allicin – 1 hợp chất được cho là có vai trò làm tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, nó sẽ làm dương vật cương cứng lâu hơn và chị em có thể đạt đến cực đỉnh hơn.

Chuối

Trong chuối có chất làm tăng khả năng tình dục bằng cách tăng mức năng lượng của nam giới trong quá trình làm “chuyện ấy”. Chuối chứa 1 loại enzyme được gọi là bromelain, giúp cải thiện nguy cơ liệt dương ở nam giới và tăng ham muốn tình dục. Đây chính là chất giúp cơ thể nam giới luôn sung sức trong chuyện chăn gối và kéo dài thời gian quan hệ rất lâu.

Sôcôla

Trong Socola có chứa các chất tăng cường sức chịu đựng, phenylethylamine và alkaloid. Đây là chất hóa học thúc đẩy cảm xúc tốt đẹp trong quan hệ tình dục, trong khi caffeine alkaloid làm tăng năng lượng, qua đó cải thiện khả năng tình dục và giúp nam giới trở nên sung sức hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *