Món ăn dinh dưỡng cho tinh trùng nam giới khỏe mạnh

Tác dụng của hàu là giúp tăng hưng phấn tình dục và tăng số lượng tinh trùng, cứu chữa những tinh trùng bị hỏng trong quá trình sinh sản của nó.

1. Ăn nhiều sô cô la đen

Sô cô la đen được mệnh danh là thần lãng mạn trong phòng the của các cặp vợ chồng. Không chỉ thể sô cô la đen còn chứa L-Arginine HCL, một acid amin có tác dụng tăng gấp đôi số lượng tinh trùng và tinh dịch của nam giới cũng sẽ nhiều hơn.
2. Ăn nhiều tỏi trong các bữa ăn

Tỏi là thực phẩm có rất nhiều tác dụng như tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục. Thành phần của tỏi có chứa các allicin hóa học giúp cải thiện lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục và tăng cường sức mạnh và sức chịu đựng của tinh trùng y. Và tỏi cũng giup ngăn chặn nguy cơ bị hại tinh trùng ở nam giới.
3. Sử dụng nhân sâm

Nhân sâm có khả năng cải thiện tráng dương rất tốt và được đàn ông Châu Á sử dụng rất nhiều. Tác dụng của nhân sâm là làm tăng ham muốn tình dục, hoạt động tình dục, và giúp lưu lượng máu đến tinh hoàn được nhiều hơn. Một nghiên cứu đã cho kết quả chỉ ra rằng, 45 người đàn ông bị rối loạn chức năng cương dương đã thực hiện ăn nhân sâm trong vòng 16 tuần và kết quả cho hay 60% những người đàn ông đã có thể cương cứng trở lại.
4. Hàu là thực phẩm không thể bỏ qua

Ai cũng biết hàu là thực phảm quan trọng giúp chuyện ấy tốt hơn. Tác dụng của hàu là giúp tăng hưng phấn tình dục và tăng số lượng tinh trùng, cứu chữa những tinh trùng bị hỏng trong quá trình sinh sản của nó.
5. Ăn quả lựu

Lựu là siêu thực phẩm có thể cứu chữa được các loại bệnh, trong đó có cả bệnh về tinh trùng ở nam giới. Trong quả lựu có chất chống oxy hóa có thể làm giảm nồng độ malondialidehyde trong máu. Mỗi ngày uống nước ép lựu sẽ giống như được tiêm một liều thuốc để loại trừ nguy cơ này.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến một số những điều sau để giúp tinh trùng được khỏe mạnh hơn
– Mỗi ngày cần bổ sung vitamin và vi chất để cơ thể được cung cấp đủ selenium, kẽm, acid folic.
– Stress có thể ảnh hưởng đến cả số lượng và chất lượng của tinh trùng khiến bạn khó có thể có con. Bởi vậy hãy để tinh thần thoải mái nhất có thể.
– Cần luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để cơ thể được khỏe mạnh, chú ý đừng tập quá sức ảnh hưởng đến sức khỏe.
– Cân nặng cần phải được kiểm soát bởi lượng mỡ của cơ thể quá nhiều hay quá ít đều có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Chỉ số khối lượng cơ thể (BMI) trong khoảng 20 – 25 là tốt nhất cho sự phát triển của tinh trùng.
-Bổ sung thêm các thực phẩm giàu năng lượng như trứng, sữa, paté, thị bò, giá sống, hải sản….

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *