Những tư thế quan hệ của bạn thêm kích thích nàng

Sau đó lại ngửa bàn tay lên và đưa ra ngoài. Lặp đi lặp lại động tác này, nhịp độ phụ thuộc vào sở thích của “đối phương”.
1. “Cô nhỏ” – điểm vàng của “cực khoái”

Với các cô gái thì cô nhỏ là thứ mong muốn được chạm đến nhất. Do vậy, trước tiên, hãy chú ý tới việc “âu yếm” cho “cô nhỏ”. Để âu yếm cô nhỏ một cách tốt nhất thì bạn hãy dùng ngón tay mát – xa theo đường tròn một cách nhẹ nhàng và chậm rãi. Sau đó, việc bạn nên làm là chú ý tới phản ứng của nàng. Nếu biểu hiện của cô ấy như muốn khích lệ bạn tiếp tục thì đương nhiên, bạn không nên dừng lại. Tuy nhiên, rất nhiều phụ nữ lại đạt được khoái cảm khi được “đối phương” “âu yếm” vùng ngoài trước khi nhẹ nhàng đưa hẳn ngón tay bạn vào trong vùng âm đạo nên bạn cần chú ý biểu hiện của đối phương.

2. Cần điều chỉnh nhịp độ phù hợp

Nếu nàng thích nhịp độ nhanh thì những động tác đưa đi đưa lại của bạn cũng cần phải gấp gáp. Còn nếu cô nàng của bạn thuộc típ thích “yêu” chậm thì hãy đưa đi đưa lại ngón tay bạn thật chậm chạp, nhẹ nhàng. Bạn cũng nên lưu ý rằng ngón tay của bạn phải để thẳng khi đưa vào phía trong âm đạo.

3. Làm cho nàng “sung sướng” nhân đôi

Thay vì chỉ sử dụng một đến hai ngón tay để “âu yếm” nàng, bạn có thể khiến cả hai bàn tay cùng “vào cuộc” và phối hợp một cách nhịp nhàng với nhau. Trong lúc dùng hai ngón tay để chà mạnh vào “cô nhỏ” theo chuyển động tròn như đã nêu ở trên, bạn có thể kết hợp dùng tay “kích thích” nàng ở vùng ngoài của âm đạo. Theo cách này, “cô nhỏ” sẽ được tăng cảm giác và trở nên vô cùng “phấn khích”!

4. Sử dụng kỹ thuật “ngón tay thông minh”

Đây là kĩ thuật mà bạn sử dụng ngón trỏ và ngón giữa để “tiếp cận” “cô bé”. Kỹ thuật này được thực hiện như sau: bạn ngồi giữa hai chân nàng, úp bàn tay xuống và ngón cái và ngón trỏ vào trong âm đạo. Sau đó lại ngửa bàn tay lên và đưa ra ngoài. Lặp đi lặp lại động tác này, nhịp độ phụ thuộc vào sở thích của “đối phương”.

5. Sử dụng tuyệt chiêu kích thích “điểm vàng”

“Cuộc yêu” sẽ thật thiếu sót nếu bạn không trực tiếp tác động lên “điểm vàng” của nàng. Trước tiên, bạn ngồi đối diện với cô ấy, ngửa bàn tay và nhẹ nhàng đưa một hoặc hai ngón tay của bạn vào trong âm đạo. Sau đó, khi đã vào “trong”, ngón tay của bạn từ từ đưa lên, cũng giống như ký hiệu bạn thường hay ra dấu khi muốn nói “Lại đây!”. Kỹ thuật này chủ yếu giúp bạn “đánh” trúng “điểm vàng” của cô ấy và trực tiếp kích thích giúp nàng “thăng hoa”.

Trên thực tế, việc đưa nàng “lên đỉnh” không hẳn là một điều quá khó khăn nếu như bên cạnh các tư thế quan hệ tình dục bạn còn biết sử dụng những tuyệt chiêu khác. Thậm chí, bạn có thể dễ dàng giúp nàng thỏa mãn trong “cuộc yêu” nếu biết cách khiến tâm trí nàng “điên đảo” và cơ thể nàng “phấn khích” bằng những “bí kíp” trên. Một lưu ý là bạn hãy khuyến khích nàng nói ra những ham muốn của mình để có thể làm tốt hơn nữa trong cuộc yêu chiều nàng. Và điều quan trọng hơn cả là đừng làm nàng mất hứng khi bạn xuất tinh sớm quá sớm nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *