Tuyệt chiêu ‘yêu’ mặn nồng với màn dạo đầu hoàn hảo

Không phải chỉ làn da trên cơ thể mới là nơi nhạy cảm mà đôi khi, chính tâm hồn mới là nơi nhạy cảm nhất. Để âu yếm, kích thích đối phương,
1
Ôm hôn

Ôm hôn là một trong số những hành động cơ bản nhất mà không một cặp đôi nào có thể bỏ qua khi âu yếm nhau. Bạn có thể hôn vào nhiều nơi trên cơ thể đối phương, chẳng hạn như môi, vành tai, gáy, cổ hay ngực… bởi đó đều là những vùng da rất nhạy cảm. Những nụ hôn nồng nàn sẽ giúp cả hai tăng thêm xúc cảm trước khi nhập cuộc làm ‘chuyện ấy’.

Nụ hôn có tác dụng kích thích các giác quan trên cơ thể
2
Chạm đến những vùng nhạy cảm

Bên cạnh hôn thì vuốt ve khắp cơ thể cũng là một nhân tố then chốt của quá trình âu yếm. Bởi ẩn bên dưới da là rất nhiều đầu dây thần kinh chứa các tế bào cảm giác giúp truyền tín hiệu ‘sướng’ lên não bộ, đặc biệt là vùng da ở các phần nhạy cảm như môi, lưỡi, đầu ngón tay, nhực, lòng bàn chân, vùng kín…

Vì vậy, vừa hôn, bạn vừa có thể kết hợp với các động tác vuốt ve trên cơ thể của đối phương sẽ khiến người ấy ‘run’ lên vì sung sướng và hài lòng đấy.


Chạm lên những vùng nhạy cảm là một nhân tố then chốt của quá trình âu yếm
3
Chạm nhẹ lên da

Với nhiều người, chỉ cần người khác chạm nhẹ lên da thôi cũng đủ làm họ bị kích thích một cách đặc biệt. Bạn có thể nằm xoa lưng hay massage nhẹ nhàng cho đối phương để khiến họ dần dần trở nên hưng phấn trong ‘chuyện ấy’. Tuy nhiên thì một số người khác lại thích những hành động mạnh mẽ hơn chứ không đơn giản chỉ là những cú chạm nhẹ lên da. Do đó, bạn hãy tìm hiểu sở thích của đối phương trước khi thực hiện màn dạo đầu của mình nhé.

4
Kích thích tinh thần

Không phải chỉ làn da trên cơ thể mới là nơi nhạy cảm mà đôi khi, chính tâm hồn mới là nơi nhạy cảm nhất. Để âu yếm, kích thích đối phương, bạn không nên chỉ dừng lại ở khía cạnh thể xác mà hãy tác động đến cả tâm hồn của họ bằng những lời nói, sự quan tâm ngọt ngào, lời ca tụng hết mực hay thậm chí là những câu nói ‘hư hỏng’ liên quan đến ‘chuyện ấy’.

Kích thích tinh thần đối phương bằng nhiều cách khác nhau
5
Mở rộng tâm hồn và nhượng bộ

Trong chuyện ‘yêu’, nhiều người cảm thấy thích thú với việc mình được thống trị hay đối phương luôn tỏ ra phục tùng với mọi yêu cầu. Thậm chí, họ thích tạo ra những sự đau đơn nhẹ nhàng bằng cách cắn hay cào nhẹ… để kích thích sự hưng phần trong màn dạo đầu. Do vậy, nếu bạn tình của bạn cũng là người thích như vậy thì bạn hãy mở rộng tâm hồn mình một chút và sẵn sàng nhượng bộ người ấy.

Hãy mở rộng tâm hồn và sẵn sàng nhượng bộ người ấy nhé
Tuy nhiên thì không phải ai cũng sẵn sàng cho sự nhượng bộ này, tốt hơn hết là hai bạn nên có một cuộc thảo luận cởi mở để thống nhất với nhau trước nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *