Những loại gia vị nhà bếp giúp cải thiện quan hệ vợ chồng

Quả óc chó chính là biểu tượng của sự sung sức nhờ chứa chất béo, một trong những chất rất cần thiết để thiêu cháy trong quan hệ vợ chồng.
1
Gừng

Theo Đông y, gừng là một vị thuốc tốt cho sức khỏe, có tác dụng giải cảm, đảm bảo lưu thông máu. Ngoài ra, gừng còn có tác dụng điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới, nhờ đó cải thiện quan hệ vợ chồng.

2
Tỏi

Chất allicin có trong tỏi là một loại hợp chất giúp tăng cường lưu thông máu tới các cơ quan sinh dục. Nhờ vậy, tỏi giúp cải thiện quan hệ vợ chồng. Để đảm bảo hiệu quả, bạn cần ăn tỏi hàng ngày và kéo dài trong 1 tháng.

3
Hành

Hành là một trong những gia vị quen thuộc trong nhà bếp, giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện quan hệ vợ chồng. Những người thích ăn hành thường có nhiều năng lượng và gia tăng ham muốn trong chuyện ấy.

4
Ớt

Một bữa ăn cay có thể làm cho cuộc yêu trở nên cuồng nhiệt. Chất capsaicin – một chất tạo nhiệt và tạo sự kích thích có trong ớt sẽ giúp tăng nhu cầu chuyện ấy, cải thiện quan hệ vợ chồng một cách đáng kể.

5
Quả óc chó

Trước kia, người La Mã nổi tiếng với hành động ném quả óc chó vào những cặp cô dâu – chú rể mới cưới như một lời chúc phúc cho cô dâu chú rể sẽ có con đàn cháu đống. Quả óc chó chính là biểu tượng của sự sung sức nhờ chứa chất béo, một trong những chất rất cần thiết để thiêu cháy trong quan hệ vợ chồng.

6
Nghệ tây

Thường xuyên ăn nghệ tây sẽ giúp bạn cải thiện quan hệ vợ chồng một cách đáng ngạc nhiên. Nghệ tây đã được chứng minh có thể thúc đẩy ham muốn tình dục dựa trên việc sản xuất chất từ nhụy khô của bông hoa có tên là Crocus sativus.

7
Cây thì là

Cây thì là thường được sử dụng trong nấu cá…ngoài ra cây thì là tốt cho quá trình chuyện ấy của các cặp vợ chồng. Chất estrogen có chứa trong cây thì là giúp kích thích ham muốn tình dục ở nữ giới. Vì vậy, ăn thì là có thể cải thiện quan hệ vợ chồng vô cùng hiệu quả.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *