Bí quyết quan hệ bằng tay cho nàng lên đỉnh dễ dàng

Hãy khơi mào với một ngón tay, rồi tăng lên hai hay nhiều ngón tay hơn để thâm nhập vào bên trong âm đạo của nàng.
1
Cách quan hệ bằng tay cho nàng cũng cần màn dạo đầu
Trước khi quan hệ và khiến nàng lên đỉnh thì màn dạo đầu (cũng giống như trong quan hệ tình dục truyền thống) đóng vai trò kích thích vô cùng quan trọng. Do vậy, đừng quá hấp tấp mà quên mất việc mơn trớn cơ thể nàng nhé.

Màn dạo đầu là vô cùng quan trọng trong mọi cuộc vui
Để dạo đầu, bạn có thể bắt đầu bằng những nụ hôn môi và chuyển dần xuống gần với những cơ quan có khả năng nhạy cảm cao như ngực, bụng, hay thậm chí đừng bỏ qua những tư thế oral sex bởi đây là một gợi ý không tồi để khiến nàng hưng phấn hơn.

Ngoài ra, có một cách khác để kích thích là ‘trêu đùa’ vùng kín của nàng cho dù nàng có đang mặc bikini hay không. Sự mơn trớn nhẹ nhàng của bạn để tạo thân thiện trước khi bắt đầu sẽ làm cho nàng ‘sướng mê’ luôn đấy nhé.

2
Sự hỗ trợ của chất bôi trơn

Sử dụng chất bôi trơn trong quan hệ bằng tay
Trải qua màn dạo đầu, cơ thể hai bạn đã có chút hưng phấn và bắt đầu nóng lên, khi đó, cuộc yêu đã có thể bắt đầu rồi đấy. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng cử động của những ngón tay sẽ chỉ khiến nàng thích thú chứ không phải cảm giác khô khan, khó chịu. Đó là lý do mà chất bôi trơn đóng một vai trò không thể thiếu khi quan hệ bằng tay, đặc biệt là khi cô bé của nàng chưa thực sự ‘trơn’ như cần thiết.

3
Bí kíp sử dụng ngón tay trong quan hệ
Sau khi cả hai, và cả cô bé nữa đã sẵn sàng thì bạn có thể bắt đầu sử dụng các ngón tay để đưa nàng ‘lên đỉnh’ rồi đấy. Hãy khơi mào với một ngón tay, rồi tăng lên hai hay nhiều ngón tay hơn để thâm nhập vào bên trong âm đạo của nàng.

Quan hệ bằng tay có thể giúp nàng ‘lên đỉnh’ dễ dàng
Dù là những ‘ngón tay tốc độ’ hoạt động ‘hết công suất’ hay chỉ đơn giản là những ‘ngón tay thân thiện’ massage âm đạo nhẹ nhàng cũng sẽ khiến nàng cực kỳ hưng phấn nếu bạn chạm vào điểm G. Để hoàn hảo hơn nữa, bạn nên áp dụng các kỹ thuật sau nhé:

– Kết hợp cả hai bàn tay một cách thuần thục để vừa ‘chăm sóc’ âm đạo, vừa mơn trớn bên ngoài của cô bé;

– Có thể kết hợp cách quan hệ bằng tay cho nàng với quan hệ bằng miệng sẽ khiến nàng nhanh chóng đạt cực khoái hơn.

4
Kỹ thuật kích thích điểm G

Kích thích điểm G bằng tay để nàng đạt khoái cảm
Để chà xát và kích thích điểm G bên trong cô bé, các ngón tay của bạn cần phải di chuyển thật chậm và thật nhẹ nhàng, đồng thời ‘lắng nghe’ phản ứng của nàng để điều chỉnh tốc độ nhé. Điểm G thường nằm cách âm đạo khoảng từ 2 – 4 cm, nắm được khoảng cách này, bạn có thể biết cách để các ngón tay của mình chạm đến điểm G của nàng.

Có một điểm lưu ý là, khi đã chạm điểm G, bạn không nên mơn trớn quá nhanh nhé, bởi điều ấy sẽ khiến nàng khó chịu khi dịch nhờn tiết ra không kịp với khoái cảm.

5
Kỹ thuật massage cho cô bé

Thậm chí các ngón tay không cần thâm nhập vào sâu bên trong thì nàng vẫn rất ‘sung sướng’
Thậm chí ngay cả khi các ngón tay không cần thâm nhập vào sâu bên trong thì bạn vẫn có thể khiến nàng ‘lên đỉnh’ bởi kỹ thuật massage cho cô bé đấy nhé. Hãy dùng ngón tay mơn trớn ở các rãnh môi theo chuyển động tròn, điều ấy sẽ khiến cô bé, cũng như là nàng cảm thấy vô cùng ‘sung sướng’. Cứ thử mà xem!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *