Thử ngay các tư thế quan hệ vợ chồng khiến nàng khóc thét vì quá sướng

Tư thế đứng ngược from behind, thoải mái chuyển động và chàng sẽ được ngắm nhìn bờ mông cong vút của nàng, tay lang thang trên đôi gò bồng quyến rũ.
Bạn có biết phụ nữ có thể lên đỉnh 100 lần/giờ, tương đương 6 – 10s sung sướng sau mỗi lần quan hệ. bạn sẽ làm được như thế thậm chí còn hơn thế nữa nếu nắm trong tay các tư thế quan hệ vợ chồng khiến nàng khóc thét vì quá sướng.

Trước khi bước vào cuộc “yêu” nồng cháy, bạn hãy dùng ánh mắt, nụ hôn, sự âu yếm và tình cảm ngọt ngào để nàng đồng điệu tâm hồn, yêu thương bạn hết mực và loại bỏ tất cả tạp niệm, quan niệm trong đầu, bây giờ chỉ có thể tập trung vào việc cùng bạn tận hưởng giây phút thăng hoa tuyệt đỉnh.

Sức khỏe, vệ sinh cơ thể sạch sẽ và chuẩn bị sẵn các tư thế yêu sẽ giúp bạn hoàn thành chuyện “yêu” thật nồng nàn, giúp nàng lên đỉnh và nghiện bạn hơn bất cứ thứ gì. 10 tư thế sau đây sẽ đưa nàng lên đỉnh liên tục, hứng tình, cực khoái đến đê mê.

– Tư thế quan hệ widely opened – Tình yêu mở rộng

– Tư thế the tominagi giúp nam giới chủ động “yêu” nàng, tay có thể thoải mái lang thang trên thân hình xinh đẹp của cô ấy.

– Tư thế the Idian Headstand giúp đạt cực khoái lâu.

– Tư thế the waterfall mới lại, nữ điều khiển nhịp nhấp.

– Tư thế the crisscross – 2 bạn đan chéo nhau cùng hưởng hạnh phúc.

– Tư thế the sidekick đột kích nàng từ phía sau, “cậu bé” vào cực sâu, cực kỳ kích thích.

– Tư thế the toad như kểu con cóc, nàng bắm chặt vào chàng, hòa quyện, ấm áp, mê say.

– Tư thế đứng ngược from behind, thoải mái chuyển động và chàng sẽ được ngắm nhìn bờ mông cong vút của nàng, tay lang thang trên đôi gò bồng quyến rũ.

– Tư thế the thigh master nàng kiểm soát cuộc chơi đầy thú vị.

– Tư thế quan hệ afternoon delight – sau ánh hoàng hôn, một tư thế quá tốt để hồi phục thể lực sau những tư thế quá mãnh liệt trước đó.

các tư thế quan hệ vợ chồng

Với 10 tư thế làm tình quá tuyệt vời trên đây, vợ chồng bạn sẽ được trải qua những giây phút lên đỉnh, thăng hoa vô cùng hạnh phúc.

Bạn có thể tìm thêm nhiều tư liệu liên quan đến các tư thế quan hệ sướng nhất, dễ lên đỉnh nhất bằng loạt từ khóa: (ÁP DỤNG CHO CẢ GOOGLE VÀ YOUTUBE)

các tư thế khi quan hệ, các tư thế làm chuyện ấy hinh dong, các tư thế quan hệ, các tư thế quan hệ tình duc, các tư thế quan hệ vợ chồng, các tư thế quan hệ vợ chồng bằng video, các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh dong, các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật, các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật, các tư thế yêu

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *